Bàn Đóng Hàng Sàn Thương Mại Điện Tử Khung Inox

BÀN ĐÓNG HÀNG SÀN TMĐT CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ? VẬT LIỆU MÀ CHIẾC BÀN NÀY NÊN DÙNG LÀ GÌ ? KÍCH THƯỚC CẦN CÓ CỦA MỘT CHIẾC BÀN ĐÓNG HÀNG SÀN TMĐT LÀ BAO NHIÊU ?

Kinh nghiệm
Bàn Đóng Hàng Sàn Thương Mại Điện Tử Khung Inox

Sàn Thương Mai Điện Tử (TMĐT) Shopee, Lazada, Tiki ... ngày nay là một hệ thống bán buôn sỉ và lẻ chiếm ưu thế rất lớn trong kinh tế quốc gia. Nó gần như đã và đang thay thế thói quen mua sắm truyền thống, mọi người chỉ việc ngồi ở nhà và mua sắm mọi thứ, còn người bán cũng không cần mặt bằng để trưng bày mà chỉ việc ngồi nhà gói hàng rồi giao cho sàn vận chuyển đến khách. 

Bởi nhu cầu mua sắm online tăng cao, áp lực gói hàng cũng tăng theo cho các Nhà Bán. Ngoài việc gói hàng nhanh và đủ món, Nhà Bán còn phải tận dụng bao bì gói hàng để thực hiện Marketing, sự chỉnh chu sẽ giúp Nhà Bán có nhiều khách mua hàng hơn, quy trình đóng gói chu đáo sẽ giảm thiểu được các rắc rối trong quá trình bán hàng. 

Từ đó, sở hữu một chiếc bàn làm việc có nhiều tính năng hỗ trợ cho thao tác đóng gói hàng hóa là một giải pháp mà bất kì Nhà Bán nào cũng mong muốn. 

 

BÀN ĐÓNG HÀNG SÀN TMĐT CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ?

 

 

  • Có phần khung kệ phía trên để thùng carton gọn gàng
  • Phần kệ lửng để một số vật dụng linh tinh như tem nhãn, tag, mác ... 
  • Dưới mặt bàn có 1 hộc kéo để tài liệu quan trọng
  • Một tầng sàn để CPU máy tính hoặc sọt nhựa chứa hàng
  • Cây xỏ cuộn Bubble nằm phía dưới mặt bàn

 

Bạn có biết: 

Các sàn TMĐT Shopee, Lazada ngày nay cũng có những quy định khá chặt chẽ đối với Nhà Bán trong chính sách đổi trả, hoàn tiền, đều có liên quan đến quy trình đóng gói. 

Họ yêu cầu Nhà Bán phải có camera để quay lại quá trình đóng gói, cũng như kích cỡ của gói hàng là đúng tiêu chuẩn đã khai báo trên hệ thống, khi có vấn đề phản ánh từ khách hàng thì sàn TMĐT sẽ yêu cầu xuất trình camera để đối chiếu và giành quyền lợi cho Nhà Bán, nếu như Nhà Bán không có sự đầu tư chỉnh chu thì sẽ rất thiệt thòi trong các tình huống trên.

 

 

VẬT LIỆU MÀ CHIẾC BÀN NÀY NÊN DÙNG LÀ GÌ ?

 

Tùy theo nhu cầu và sở thích của khách hàng mà CATA sẽ sản xuất theo ý riêng. Tuy nhiên, các vật liệu để cấu thành một chiếc bàn cũng chỉ xoay quanh các vật liệu như sau: 

Khung bàn: Sắt hộp (thép hộp) sơn tĩnh điện hoặc Inox hộp

Mặt bàn: MDF 17mm phủ Melamine 2 mặt, Gỗ cao su ghép, hoặc ốp Tấm Inox lên bề mặt. 

 

 

 

KÍCH THƯỚC CẦN CÓ CỦA MỘT CHIẾC BÀN ĐÓNG HÀNG SÀN TMĐT LÀ BAO NHIÊU ?

 

Cũng tùy thuộc vào diện tích của khách hàng có, gói sản phẩm to hay nhỏ, nên những chiếc bàn sẽ có kích thước khác nhau.

Nếu sản phẩm được gói không quá lớn, thì bàn có kích thước rộng 60 x dài 120 x cao 175cm là đã đủ chỗ cho các tính năng.

Nếu sản phẩm to, hoặc có nhiều người cùng đứng gói hàng trên bàn thì kích thước bàn sẽ phải to hơn để đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng

 

Bố cục, kích thước  của 1 chiếc bàn đóng hàng sàn TMĐT sẽ tích hợp nhiều không gian thông minh, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà CATA sẽ sản xuất bàn có phù hợp hơn.

Hãy lên ý tưởng và trao đổi với chúng tôi. 

Khách hàng tiêu biểu

Công ty may nhà bè
Công ty DECOTEX
CÔNG TY MAY DUNG HẠNH
Công ty TOYOSHIMA
CÔNG TY DONY
THỜI TRANG HNOSS
CÔNG TY MAY CHĂN DRAP GỐI THANH THỦY
CÔNG TY MAY THỜI TRANG CANIFA
CÔNG TY MAY BÌNH MINH
Công ty may ONWARD NHẬT BẢN
Công ty SG SAGAWA NHẬT BẢN - VIỆT NAM
VINATEX
CÔNG TY MAY LÂM THANH
CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC DONY
CÔNG TY MAY 30/4
DMCA.com Protection Status