Thi công sào treo chữ Z tại xưởng may Long An

Chúng tôi thường cung cấp những loại sào treo như:

Sào Treo chữ Z đơn. Sào Treo đôi nhỏ. Sào treo thẳng. Sào treo đôi lớn. ​ ​Sào treo chữ A Và rất nhiều mẫu mã khác để quý vị lựa chọn

Kinh nghiệm
Thi công 1000 sào treo thành phẩm cho một khách hàng khó tính nhất
Chi tiết công trình

Một sản phẩm Thời Trang sau khi được hoàn tất để chuẩn bị cho quá trình đóng gói sẽ thật là thiếu sót nếu không có chỗ treo lên. Và sào treo chữ Z chính là lựa chọn thông minh của hầu hết các xưởng may, cùng CATA xem qua bài viết này.

 

Sào treo chữ Z vẫn còn rất xa lạ với người Việt Nam chúng ta, nhưng ở các nước tiên tiến thì Sào Treo Chữ Z là sản phẩm được ưa chuộng nhất. Bởi đặc tính lớn nhất là gọn gàng khi có thể khép sát các sào lại với nhau, đặc tính nổi bật tiếp theo của Sào Treo Chữ Z là có thể đẩy cùng lúc rất nhiều sào đi qua một vị trí khác. Như một dãy xe đẩy mua hàng trong siêu thị mà chúng ta vẫn hay gặp. 

 

sào treo chữ Z
Bánh xe nhập khẩu Taiwan không bể, không quấn chỉ, nhẹ nhàng di chuyển cùng lúc rất nhiều sào

 

 

Bạn đang băn khoăn để chọn cho mình một mẫu Sào Treo di động thành phẩm, bạn thắc mắc không biết mua chúng ở đâu? Hãy liên hệ Cơ Khí Ngành May CATA chúng tôi để được tư vấn và thiết kế những Sào Treo di động thành phẩm phù hợp.

 

Chúng tôi thường cung cấp những loại sào treo như:

 • Sào Treo chữ Z đơn

 • Sào Treo chữ Z đôi

 • Sào treo 1 tầng hoặc 2 tầng 

 • Sào treo Wings (sào có cánh xếp gọn)​

 • ​Sào treo chữ A

 • Sào treo nghệ thuật có thiết kế đẹp trong Shop, Showroom, Phòng trưng bày 

 • Và rất nhiều mẫu mã, kích thước, và sự tiện dụng khác nhau của mỗi Sào để phù hợp hơn cho mục đích sử dụng. 

 

sào treo chữ Z
Hình ảnh sào treo chữ Z

 

 

Và sào treo chữ Z chính là sản phẩm Best Seller tại CATA chúng tôi, mới đây đội ngũ CATA đã thiết kế và thi công 1000 chiếc sào treo cung cấp cho một xưởng may lớn, một khách hàng khó tính người Nhật Bản.

 

 • Với chất liệu sắt chuẩn cùng công nghệ sơn ion tĩnh điện, thanh treo bằng Inox cao cấp, các linh kiện Bulong nhập khẩu 100%, chúng tôi đã cho ra đời những công cụ treo thành phẩm thật ưng ý.
 • Bánh xe đẩy nhập khẩu Taiwan không bể, không quấn chỉ và rác, chắc chắn và chịu tải tốt mà dễ dàng di chuyển. 
 • Dễ dàng xếp một cách ngăn nắp, gọn gàng, không gian xưởng trở nên chuyên nghiệp hơn hẳn.

 

sào treo chữ Z
Sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng. Di chuyển được nhiều Sào cùng một lúc. 

 

 

 • Thiết kế vững chắc, chịu lực tốt
 • Các góc cạnh được gia công kỹ lưỡng, bề mặt nhẵn bóng tăng tính thẩm mỹ.
 • Kết cấu tháo ráp bằng Bulong, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt ở bất cứ nơi đâu. Là giải pháp tiết kiệm kinh phí cho nhà sản xuất và quý khách hàng. 

 

sào treo chữ Z
Sào treo chữ Z của CATA nổi bật giữa các Sào treo khác. 

 

Sào treo chữ Z của CATA với các tính toán về thông số, về chất lượng vật tư, đã được nghiên cứu và sản xuất thành công đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu sang Nhật Bản. Hơn bất cứ ai hết, chúng tôi tự tin khẳng định mình hiểu được quý khách cần một chiếc sào với những tính năng nổi trội nào. 

 

Bởi mỗi một kiểu sào mang một đặc thù riêng của nó. Và sản phẩm thời trang của quý khách thì cần một chiếc sào phù hợp riêng cho nó. 

Hãy để CATA giải quyết giúp bạn !

 

sào treo chữ Z
Sào treo chữ Z xếp gọn

 

>>> Chúng tôi đã và đang từng bước hỗ trợ công nghiệp ngành may ngày một phát triển hơn qua việc thi công nội thất, thiết kế sản phẩm phục vụ công tác ngành may, xem ngay những công trình tiêu biểu mà CATA đã thi công.

 

Sào treo chữ Z là sản phẩm thông minh tiện ích với rất nhiều công dụng khác nhau, đang được sử dụng rất phổ biến tại các xưởng may lớn nhỏ, các kho treo thành phẩm, các Shop và Showroom trên khắp Việt Nam. Là một dụng cụ không thể thiếu trong ngành May Mặc.


 

sào treo chữ Z
Sào treo Wings (có 2 cánh xếp)

 

>>> Chúng tôi không chỉ sản xuất, thi công những sản phẩm bổ trợ ngành may ngoài Bàn Cắt Vải, Ghế Ngồi May, Bàn Kiểm Hàng, Bàn Chuyền May, Kệ Để Hàng, Xe Đẩy Hàng mà còn thi công về Nội Thất, Nội Thất Văn Phòng, Nội Thất Nhà Ở, Nội Thất Chung Cư.

 

CATA có đội ngũ nhân viên lành nghề, chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu về chi tiết, thông số kỹ thuật cũng như yêu cầu về kích cỡ mà khách hàng đưa ra. Hãy đến với CATA, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn.

 

 

 

Liên hệ với chúng tôi

Họ tên: (*)

Email: (*)

Địa chỉ: (*)

Điện thoại: (*)

Tiêu đề: (*)

Nội dung: (*)

  

Khách hàng tiêu biểu

Công ty may nhà bè
Công ty DECOTEX
CÔNG TY MAY DUNG HẠNH
Công ty TOYOSHIMA
CÔNG TY DONY
THỜI TRANG HNOSS
CÔNG TY MAY CHĂN DRAP GỐI THANH THỦY
CÔNG TY MAY THỜI TRANG CANIFA
CÔNG TY MAY BÌNH MINH
Công ty may ONWARD NHẬT BẢN
Công ty SG SAGAWA NHẬT BẢN - VIỆT NAM
VINATEX
CÔNG TY MAY LÂM THANH
CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC DONY
CÔNG TY MAY 30/4
DMCA.com Protection Status