Nhà Thầu Thiết Kế Thi Công Nội Thất Xưởng May - CATA ®

Kinh nghiệm
Những ca phẫu thuật Sửa Mặt Bàn Cắt Vải trắng đẹp như Ngọc Trinh

Chúng tôi gọi vui đây là Phẫu Thuật Thẩm Mỹ, bởi tính thẩm mỹ của diện mạo chiếc bàn hoàn toàn thay đổi đến đẹp ngỡ ngàng. Khi sử dụng bàn từ 3-5 năm các xưởng may cần trùng tu mặt bàn cắt 1 lần để cắt vải thuận lợi hơn. 


Chi phí sửa mặt bàn cực rẻ với phương pháp lật mặt bàn cũ rồi dán Formica trắng bóng. Hoặc nếu mặt ván đã quá cũ thì thay mặt ván mới sẽ giúp bàn có độ bền cực lâu, thao tác cắt vải cũng sẽ nhanh và phấn khởi hơn rất nhiều. 


► Cùng xem Quy trình sửa mặt bàn cắt vải tại công ty may 30/4 ở Phú Nhuận - TPHCM được CATA thực hiện trong ngày sử dụng ngay.


Thông thường thì khung chân của Bàn Cắt Vải rất bền, khó bị hư. Sửa mặt bàn cắt vải đã cũ sẽ nhanh hơn là thay mới, chi phí cũng rẻ hơn nhiều tuy nhiên phải phụ thuộc vào chất lượng ván đang có. Nếu mặt ván quả dỏm hoặc quá cũ rồi thì sẽ không thể sử dụng được nữa. 
 

Các loại mặt ván phổ biến được dùng cho Bàn Cắt Vải: Gỗ ghép, MDF, Ván ép, Okal, Plywood ...


Mặt bàn có độ dày càng lớn thì càng bền, dễ thực hiện phương pháp lật mặt dán Formica. Độ dày lớn nhất của các loại ván hiện nay là 25mm (2.5cm) là loại có độ cứng cao nhất. Vì những mặt bàn mỏng sẽ làm bàn có độ cong võng, hoàn toàn không phù hợp cho thao tác cắt vải. 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khách hàng tiêu biểu

Công ty may nhà bè
Công ty DECOTEX
CÔNG TY MAY DUNG HẠNH
Công ty TOYOSHIMA
CÔNG TY DONY
THỜI TRANG HNOSS
CÔNG TY MAY CHĂN DRAP GỐI THANH THỦY
CÔNG TY MAY THỜI TRANG CANIFA
CÔNG TY MAY BÌNH MINH
Công ty may ONWARD NHẬT BẢN
Công ty SG SAGAWA NHẬT BẢN - VIỆT NAM
VINATEX
CÔNG TY MAY LÂM THANH
CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC DONY
CÔNG TY MAY 30/4
DMCA.com Protection Status